fbpx
July 25, 2017 / by

การอบรมภายในหมวดความปลอดภัยอาหาร

หลักสูตรภายในกฎหมาย Food Safety Modernization Act (FSMA) เช่น FSPCA Preventiev Controls for Human Food (สอนเป็นภาษาไทยและสอนเป็นภาษาอังกฤษ) หลักสุตร FSPCA Preventive Controls for Human Food (สอนเป็นภาษาไทยและสอนเป็นภาษาอังกฤษ) หลักสูตร GHPs & HACCP 2020, หลักสูตร Food Allergen Management และ อื่นๆ

                       

 

การจัดอบรมภายใน :  หลักสูตร PCQI -FSPCA Preventive Controls for Human Food รับ Certificate รับรองคุณสมบัติเป็น PCQI จาก USA  และ หลักสูตรอื่นๆใน หมวด การจัดการความปลอดภัยทางอาหารและระบบคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

ตัวอย่างการจัดอบรมภายใน ณ บริษัทพันท้ายนรสิงห์ จำกัดอ.เมืองสมุทรสาคร  จังหวัดสมุทรสาคร

 หลักสูตร PCQI -FSPCA Preventive Controls for Human Food รับ Certificate รับรองคุณสมบัติเป็น PCQI จาก USA

 

ตัวอย่างการจัดอบรมภายใน ณ บริษัทไทยคาเมดะ จำกัด อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

หลักสูตร PCQI -FSPCA Preventive Controls for Human Food รับ Certificate รับรองคุณสมบัติเป็น PCQI จาก USA

 

 

ตัวอย่างการจัดอบรมที่ Prime Product Industry Co., Ltd จ.ชลบุรี   หลักสูตร PCQI -FSPCA Preventive Controls for Human Food รับ Certificate รับรองคุณสมบัติเป็น PCQI จาก USA

 

—————————————————

 

 

ตัวอย่างการจัดอบรม V Thai Food Product Co., Ltd อ.พระสมุทรรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ  หลักสูตร PCQI -FSPCA Preventive Controls for Human Food รับ Certificate รับรองคุณสมบัติเป็น PCQI จาก USA

  

********************

หลักสูตรเพื่อเป็น  PCQI   ชื่อหลักสูตรทางการว่า FSPCA Preventive Controls for Human Food รับ Certificate รับรองคุณสมบัติเป็น PCQI จาก USA (บรรยายเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ)

ตามกฎหมายความปลอดภัยอาหาร Food Safety Modernization Act (FSMA) สหรัฐอเมริกาที่ได้กำหนดให้ผู้ส่งสินค้าอาหารแปรรูปจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาต้องจัดทำ Food Safety Plan และต้องมี PCQI ประจำโรงงาน ทำให้โรงงานแปรรูปอาหารต้องปรับตัวครั้งใหญ่ มีการส่งบุคคลากรเข้าอบรมหลักสูตร FSPCA  Preventive Controls for Human Food เพื่อให้มีบุคคลรขึ้นทะเบียนเป็น PCQI และสามารถทำหน้าที่รับผิดชอบในการจัดทำ กำกับการนำไปใช้ และทวนสอบการใช้ได้ของ Food Safety Plan ได้ อย่างไรก็ตามกรณีโรงงานอุตสาหกรรมอาหารต้องการพัฒนาบุคคลากรจำนวนหลาย ๆ คนในบริษัทให้มีส่วนร่วมในการสร้างความเข้าใจ และรับผิดชอบร่วมกันในการจัดทำ Food Safety Plan ได้เหมาะสม ให้สามารถพัฒนาทีมงานให้มีความรู้ความเข้าใจไปพร้อมๆ กัน และพัฒนาการทำงานในการจัด Food Safety Plan เป็นทีมหลังจากอบรมเสร็จแล้ว การจัดอบรมภายใน (in-house training) ก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับบริบทนี้  หากประสงค์จะจัดอบรมภายใน (in-house training) หลักสูตร PCQI Training Course-FSPCA Preventive Controls for Human Food (ผู้ผ่านการอบรมรับ Certificate รับรองคุณสมบัติเป็น PCQI จาก USA  เช่นเดียวกับหลักสูตรปกติที่จัดที่โรงแรมทุกประการ)  ดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมเป็น PCQI ได้ที่ https://www.foodpro.co.th/pcqi/ หรือสนใจจัดอบรมหลักสูตรอื่นๆใน หมวด การจัดการความปลอดภัยทางอาหารและระบบคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร โปรดกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง

หลักสูตร FSVP QI ชื่อหลักสูตร   FSPCA Foreign Supplier Verification Programs (FSVP) รับ Certificate  จาก USA (บรรยายเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Foreign Supplier Verification Program (FSVP) เป็น 1 ใน 7 ระเบียบของกฎหมาย Food Safety Modernization Act (FSMA) หลักสูตรนี้พัฒนาโดย FSPCA (Food Safety Preventive Controls Alliance) ครอบคลุมข้อกำหนดต่างๆ ที่ผู้นำเข้าสินค้าเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาต้องปฏิบัติตามเงื่อนไข Foreign Supplier Verification Program (FSVP) ตามกฎหมาย Food Safety Modernization Act การอบรมจัดแบบ Offline และ Online  ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับ Certificate จาก FSPCA, AFDO(Association of Food and Drug Officials) and IFSH (Institute for Food Safety and Health, Illinois Institute of Technology) ผู้ผ่านการอบรมจะมีความรู้ความเข้าใจในการทำหน้าที่วิเคราะห์ความเสี่ยงในโซ่อุปทานอาหารส่งออกไปสหรัฐอเมริกา ทวนสอบแผนความปลอดภัยทางอาหาร (Food Safety Plan) ของผู้ส่งออก การดำเนินการที่เกี่ยวข้องของ PCQI ตามระเบียบ Preventive Controls for Human Food และ Preventive Controls for Animal Food  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของหลักสูตรได้ที่ https://www.foodpro.co.th/fsvp/

 

แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา

การจัดอบรมแบบ

In House Training

โปรดกรอกรายละเอียดด้ายล่าง หลังท่านส่งข้อมูลแล้วเราจะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด

(ภายใน 4 ชั่วโมง   ในช่วงเวลาทำงาน 8.30-17.30 น)

 

 กลับไปหมวดการบูรณาการความปลอดภัยอาหารและการการเพิ่มผลผลิต

กลับไปหมวดการบริหารและการจัดการ 

 

 

Facebook Comments
error: Content is protected !!