fbpx
November 29, 2020 / by

มาตรฐาน GHP & HACCP Codex 2020

คณะกรรมการ CODEX ALLIMETARUIS ซึ่งเป็นคณะกรรมการร่วมระหว่างองค์การอนามัยโลกและองค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ ได้ประกาศใช้ HACCP CODEX ล่าสุด General Principles of Food Hygiene 2020
แนวทางการวิเคราะห์อันตรายในขั้นตอนที่ 6 (หลักการที่ 1) และ การกำหนดจุดควบคุมวิกฤติในขั้นตอนที่ 7  (หลักการที่ 2) มีแบบฟอร์มตัวอย่างแนวทางขั้นตอนการวิเคราะห์และกำหนดจุดควบคุมวิกฤติเช่นเดียวกับแนวทางการวิเคราะห์อันตรายและกำหนดจุดควบคุม ตามระเบียบ Preventive Controls for Human Food ของกฎหมาย Food Safety Modernization Act (FSMA) ของอเมริกา  ดังภาพด้านล่าง
 

คลิกดาวน์โหลดข้อกำหนดจาก CODEX

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเร็วๆ นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมรายละเอียดการอบรมและที่ปรึกษาได้ที่ LINE ID: @foodpro E-mail: info@foodpro.co.th Hotline: 081-428-5999

แบบฟอร์มขอใบเสนอราคา

การจัดอบรมแบบ

In House Training

โปรดกรอกรายละเอียดด้ายล่าง หลังท่านส่งข้อมูลแล้วเราจะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด

(ภายใน 4 ชั่วโมง   ในช่วงเวลาทำงาน 8.30-17.30 น)

 กลับไปหมวดการบูรณาการความปลอดภัยอาหารและการการเพิ่มผลผลิต

กลับไปหมวดการบริหารและการจัดการ 

Facebook Comments
error: Content is protected !!